HOTLINE: 0918 404 586 - 0918.858 131 – 0918 934 210 (Kyoto Shop)

Tôi đã có một khoảng thời gian không quá dài ở Nhật Bản nhưng Nhật Bản đã để lại trong lòng tôi một cảm giác gì đó không thể diễn tả được và rất khó quên. Tôi nhớ một thành phố Kyoto trầm lặng, thanh bình. Trong khí trời se se lạnh của giao mùa từ thu sang đông, những cây phong nửa vàng nửa nửa đỏ, gợi lên nét gì đó man mác buồn; chùa vàng nghiêng mình soi bóng dưới mặt nước, những cây tùng tạo dáng làm nên một bức tranh tuyệt đẹp của buổi hoàng hôn. Ngày đầu tiên tôi đến Kyoto ấn tượng thế đó.....Và đó sẽ mãi là một kỷ niệm, một ấn tượng sâu sắc trong tôi về một đất nước thanh bình, hiền hòa với một nền văn hóa thật đặc trưng, hơn thế nữa, là tình cảm của những người bạn, người thầy mà tôi quen biết từ đất nước Nhật xa xôi.

Khi tôi ở Nhật, ấn tượng nữa về đất nước mặt trời mọc, đó chính là làn da và mái tóc của họ, từ trẻ đến già đều thật đẹp. Tôi được biết người Nhật luôn luôn dành những sản phẩm, hàng hóa tốt nhất cho người dân Nhật. Tôi đã sử dụng thử và mua về cho cả gia đình từ ba, mẹ, chồng, con và bạn bè. Tất cả đều hài lòng vì chất lượng sản phẩm. Ba, mẹ tôi khỏe hơn nhờ tảo, glucosamin. Mẹ tôi và tôi còn đẹp hơn nhờ mỹ phẩm Nhật. Tôi đã từng sử dụng mỹ phẩm mỹ nhưng nó làm da tôi sâm hơn vì không thích hợp làn da Châu Á. Giờ đây, cả gia đình tôi đang là tín đồ của hàng Nhật nội địa. 

Với mong muốn làm đẹp và duy trì sức khỏe cho chị em phụ nữ, các cô chú lớn tuổi cũng như làm đẹp cho chính mình, tôi đã lập ra website bán hàng này. Tôi cam đoan hàng của tôi được chuyển thẳng từ Nhật về, không phải hàng trôi nổi trên thị trường. VÌ CHÚNG TÔI TRỌNG UY TÍN VÀ DANH DỰ. Chúng tôi CAM ĐOAN HÀNG CHÚNG TÔI LÀ HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT CHÍNH HIỆU